Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì để có được một văn phòng ở trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp là một niềm mơ ước chưa thành hiện thực.

Chi phí thuê văn phòng là một khoản chi phí lớn mà các doanh nghiệp phải bỏ ra trong quá trình hoạt động. Chi phí này cùng hàng trăm khoản phí khác là một gánh nặng lớn đè lên vai các doanh nghiệp.

Với mô hình văn phòng chia sẻ cho thuê chỗ ngồi làm việc thì Đồng Hành Xanh sẽ san sẻ bớt gánh nặng chi phí thuê văn phòng cho các doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được 90% chi phí này mà vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các tiện ích vượt trội của văn phòng chia sẻ do Đồng Hành Xanh cung cấp.

tich-vVăn phòng thoáng rộng, cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn văn phòng làm việc chuyên nghiệp

tich-v Mỗi bàn làm việc là một không gian được thiết kế riêng bằng vách ngăn tiện ích

tich-v Phòng họp sang trọng với đầy đủ máy chiếu, bảng viết…

tich-v Sảnh tiếp khách rộng rãi, tiện nghi

tich-v Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Nhân viên này sẽ thay mặt bạn nhận thư, bưu phẩm, chào đón khách hàng…mà không phải tốn thêm bất kỳ phí phục vụ nào.

tich-v Hệ thống máy móc văn phòng được trang bị đầy đủ để bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào muốn như: máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan…

tich-v Không phải tốn thêm chi phí điện, nước, quản lý, vệ sinh…

Bạn sẽ được hưởng tất cả những ưu tiện ích hấp dẫn như trên với mức phí trọn gói là 2.500.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Đồng Hành Xanh:Văn phòng ảoVăn phòng trọn gói – thuê phòng làm việcDịch vụ thành lập công tyDịch vụ kế toán