Đặt Trụ Sở Tại Các Văn Phòng, Toà Nhà Có Lợi Thế Gì ?

Thực tế hiện nay, tuỳ theo nhu cầu, quy mô và tính chất hoạt động của công ty, doanh nghiệp có thể đặt văn phòng nhà riêng, thuê văn phòng, toà nhà văn phòng chuyên nghiệp, sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng giao dịch,…

Đặt Trụ Sở Tại Văn Phòng, Toà Nhà Có Lợi Ích Gì

 

Điều đặc biệt mà không khó để chúng ta nhận biết để đặt trụ sở văn phòng tại các toà nhà là chúng ta sẽ hưởng được nhiều tiện ích của văn phòng như một địa chỉ đẹp, ngay vị trí trung tâm, có chỗ để xe rộng rãi, thang máy, dịch vụ an ninh tốt, dịch vụ vệ sinh, lễ tân chuyên nghiệp, … Nhưng liệu chi phí mà người thuê bỏ ra để thuê văn phòng để chỉ sử dụng những dịch vụ tốt hơn hay còn gì nữa.

Việc đặt văn phòng tại các toà nhà không chỉ đem những dịch vụ tốt hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn… Nhưng liệu chi phí bỏ ra thuê văn phòng cao hơn hay chỉ đơn thuần là được sử dụng những dịch vụ tốt hơn hay còn gì nữa.

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ tốt hơn mà việc đặt văn phòng tại các toà nhà còn giúp đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực sau:

  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng đối tác. Hằng năm, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để PR cho hình ảnh cho doanh nghiệp như quảng cáo, tổ chức sự kiện, truyền thồng, hoạt động từ thiện,.. Nhằm làm cho khách hàng tin tưởng và tạo uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp. Rõ ràng là việc đặt trụ sở văn phòng tại các cao ốc, toà nhà văn phòng góp phần rất lớn giúp xây dựng uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Giúp cấp trên quản lý nhân viên tốt hơn, đảm bảo sự tương tác nhanh chóng giữa nhân viên với nhau và giữa sếp với nhân viên do chỗ ngồi làm việc của mỗi người trong công ty được bố trí chung trên 1 sàn.
  • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn bởi những chi phí an ninh, vệ sinh, điện, nước đã bao gồm trong phần chi phí thuê văn phòng.
  • Có bảo vệ, an ninh của toà nhà luôn tốt sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật, lưu trữ tài liệu tốt hơn.

Ngày nay, mô hình văn phòng ảo hiện đang rất phát triển tại Việt Nam nói chung,2 thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội nói riêng, đa số những doanh nghiệp kinh doanh mô hình này đều ở những toà nhà ngay trung tâm thành phố. Vì thế, nếu doanh nghiệp mong muốn được đặt địa chỉ kinh doanh trong những toà nhà nhưng tài chính còn hạn chế, có thể lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo để đặt trụ sở kinh doanh cho doanh nghiệp mình.