Dịch Vụ Cho Thuê Đồ “Hốt Bạc” Tại Hàn Quốc.

Với nhu cầu ngày càng tăng, ngành dịch vụ cho thuê đồ tại Hàn Quốc đang thu về doanh thu lên đến hàng Tỷ USD.

Chưa có điều kiện để sắm sửa thêm đồ đạc mới những vấn mong muốn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi. Đây chính là mong muốn của nhiều người dân Hàn Quốc. Và tại đây đang bùng nổ dịch vụ cho thuê đồ với giá trị lên hàng tỉ USD.

Như tại một công ty cho thuê tác phẩm nghệ thuật, với dịch vụ vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng và giá cả phải chăng, số đơn hàng của của công ty này đã tăng lên 300% chỉ trong vòng 1 năm qua. Không giới hạn ở đồ trang trí, ngành dịch vụ mới này tại Hàn Quốc còn cho thuê cả xe hơi, đồ nội thất, thiết bị nhà bếp hay cả đến quần áo.

Ví dụ điển hình như nếu bạn muốn mua một chiếc đệm có giá đến 2000$, song nếu thuê bạn chỉ phải chi trả 40 USD/1 tháng. Thậm chí, công ty này còn sử dụng hệ thống chuẩn đoán đặc biệt, có thể giúp điều chỉnh độ cứng, mềm của nệm.

Với dịch vụ cho thuê đồ, người tiêu dùng chẳng cần phải dành dụm để có được sản phẩm như ý muốn, còn các nhà kinh doanh luôn đắt hàng. Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, các nhà nghiên cứu kinh tế hàn quốc dự báo ngành công nghiệp mới này sẽ đạt doanh thu 22 tỷ USD trong năm nay.