Dịch vụ thuê văn phòng ảo giá rẻ tại tp hcm

Nhắc đến dịch vụ văn phòng ảo (hay còn gọi là văn phòng chia sẻ) chắc hẳn nhiều người trong chúng ta cũng biết ít nhiều về dịch vụ này. Khi mới xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006, nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp còn ngờ vực về tính xác thực của dịch vụ này bởi cụm từ “văn phòng ảo”, không mang cho họ cảm giác tin tưởng.

Thực ra,bản chất của dịch vụ này là cho doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, chi nhánh ở những địa chỉ đẹp ngay trung tâm thành phố với chi phí không thể thấp hơn.

Dịch vụ văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ) cung cấp những gì cho doanh nghiệp.

dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ

Hình Ảnh Văn Phòng Ảo Tại Quận 3

 

  • Một địa chỉ đẹp, ngay trung tâm thành phố để doanh nghiệp có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. (Hiện nay Đồng Hành Xanh có 2 văn phòng ở địa chỉ: VP1: 62A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6,Quận 3 TP.HCM, VP2: 81 Cách Mạng Tháng 8,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM).
  • Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ này để làm văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện, chi nhánh… .Với chi phí chỉ từ 290.000 Đồng/ tháng. Hiện nay Đồng Hành Xanh cung cấp 3 gói dịch vụ (Min, Basic, Full) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Văn phòng ảo không khác gì văn phòng truyền thống, doanh nghiệp vẫn có không gian làm việc chuyên nghiệp như: Lễ tân nhận thư từ bưu phẩm, Bảo vệ, sảnh tiếp khách, khu vực làm việc chung, khu vực làm việc riêng, phòng họp… cùng trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, internet….Những dịch vụ trên doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.
  • Ngoài ra, Đồng Hành Xanh còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế cho doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào ?

thuê văn phòng ảo giá rẻ tại quận 1

Hình Ảnh Văn Phòng Ảo Quận 1

 

  • Doanh nghiệp Startup, mới thành lập,doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn tài chính hạn hẹp.
  • Doanh nghiệp có nhu cầu mở văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch ở trung tâm thành phố
  • Doanh nghiệp ngoại tỉnh, doanh nghiệp nước ngoài muốn mở chi nhánh tại TP.HCM

Chuyên Gia Kinh Tế Đinh Thế Hiển Nhận Xét Về Dịch Vụ Văn Phòng Ảo

Theo tôi, văn phòng ảo là dịch vụ mới, hỗ trợ rất tốt những doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, dịch vụ này hiện phát triển rất mạnh tại Việt Nam cũng như những nước trên thế giới. Cũng theo ông,trong luật doanh nghiệp hiện hành, không có nghị định, thông tư nào quy định địa chỉ đăng ký kinh doanh phải là nơi làm việc và phải có tối thiểu bao nhiêu m2 và cũng không có nghị định nào cấm doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo – điều này đồng nghĩa với việc văn phòng ảo hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo? Bạn đang thắc mắc về dịch vụ của Đồng Hành Xanh hãy LIÊN HỆ HOTLINE: 0901.801.555 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc bạn có thể ghé thăm quan văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ.

VP1: 62A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6,Quận 3,TP.HCM

VP2: 81 Cách Mạng Tháng 8,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM