Dịch vụ văn phòng ảo là gì ?

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho phép bạn làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nhưng vẫn duy trì cho doanh nghiệp của mình một hình ảnh chuyên nghiệp. Dưới đây là một số câu hỏi Đồng Hành Xanh thường gặp và câu trả lời tốt nhất của chúng tôi:

Hỏi: Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Trả lời: Dịch vụ văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp gần như đầy đủ lợi ích của một văn phòng truyền thống. Một trong số những lợi ích bao gồm việc sở hữu một không gian tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại, sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, lễ tân chuyên nghiệp… Cho dù bạn làm việc ở bất cứ nơi nào, văn phòng vẫn là của bạn.

Hỏi: dịch vụ văn phòng ảo thích hợp với những đối tượng nào?

Trả lời: Bạn đang trong quá trình khởi nghiệp, phát triển công ty và chưa cần thiết phải có một không gian làm việc chung cho nhiều nhân viên? Bạn muốn sở hữu một địa chỉ kinh doanh “đắc địa”? Bạn muốn một lễ tân chuyên nghiệp tiếp khách thay bạn khi bạn vắng mặt? Bạn muốn làm việc mọi lúc và ở bất cứ nơi nào? Tất cả những gì bạn cần cho văn phòng doanh nghiệp của bạn, dịch vụ văn phòng ảo đều có thể đáp ứng cho bạn.

dịch vụ văn phòng ảo là gì
                                                                     Dịch Vụ Văn Phòng Ảo Là Gì?

Hỏi: Chi phí văn phòng ảo như thế nào?

Trả lời: So với văn phòng truyền thống, chi phí cho văn phòng ảo rất ít và linh hoạt hơn nhiều.

Hỏi: Sử dụng văn phòng ảo có những lợi ích gì?

Trả lời: Dịch vụ văn phòng ảo có rất nhiều lợi ích. Ví dụ:

  • Một địa chỉ kinh doanh “đẹp” giúp tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp.Giá trị doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lên, tăng khách hàng tiềm năng, vì khách hàng thường sẽ nghiên cứu về các doanh nghiệp trước khi liên hệ.
  • Sở hữu không gian tiếp khách, phòng họp, bàn làm việc và nhiều hơn thế. Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều gói dịch vụ văn phòng ảo để phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp giúp giảm áp lực cho bạn. Dịch vụ văn phòng ảo sẽ đi kèm với một lễ tân chuyên nghiệp để xử lý các cuộc gọi của bạn.
  • Chuyển tiếp thư tới địa chỉ của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian làm việc hơn vì sẽ có người phân loại đống thư rác cho bạn.
  • Và còn rất nhiều lợi ích khác. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Tham Khảo Thêm Bảng Giá Dịch Vụ Văn Phòng Ảo

bảng giá dịch vụ văn phòng ảo