Khởi Nghiệp Thành Công Với Văn Phòng Ảo

Thành công do có những yếu tố khách quan thuận lợi chỉ góp một phần nhỏ. Yếu tố cốt lõi chính là sự nổ lực không ngừng của người kinh doanh.

Triệu phú trẻ tuổi người Singapore: Adam Khoo phát biểu rằng “Thành công không phải là do yếu tố bẩm sinh mà lo do quá trình nổ lực mà tạo nên”, và cũng theo anh này “Không một ai có thể kiểm soát được những vấn đề có thể xảy ra với mình, nhưng chúng ta có thể kiểm soát cách mà mình phản ứng với những vấn đề đó. và thực sự, cách phản ứng mới yếu tố quan trọng quyết định thành công của mỗi người”.

Khởi Nghiệp Với Văn Phòng Ảo Đồng Hành Xanh

Bất kể bạn là ai ? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn khởi nghiệp trong lĩnh vực gì ? đều cần phải trang bị những hành trang căn bản trước khi khởi nghiệp. Đó chính là bước chuẩn bị giúp hạn chế những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp của bạn, rút ngắn thời gian và về đích thành công.

Vấn đề nan giải mà bất kỳ công ty nào khi mới thành lập đều gặp đó là chi phí thuê văn phòng cũng như chi phí cho các trang thiết bị, đây là những vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khởi nghiệp. Nếu bạn sử dụng nhà riêng, văn phòng xa trung tâm,… lại mang tới cảm giác thiếu chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng cũng như mất một lượng khách hàng tiềm năng, đây chính là một trong những yếu tố sống còn để doanh nghiệp tồn tại.Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng làm việc từ xa,… chính là chìa khoá giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề quan trọng này.

Văn phòng ảo giúp bạn có thể vận hành doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng địa chỉ làm văn phòng đại diện, văn phòng kinh doanh để giao dịch với khách hàng, điều này không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khi mà những doanh nghiệp kinh doanh mô hình này đều có địa chỉ ở những khu trung tâm như quận 1, quận 3.

Các gói giải pháp của dịch vụ này giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, giúp họ có được một văn phòng hiện đại như một văn phòng truyền thống, ngay trung tâm và giảm được tối đa chi phí cũng như nguồn nhân lực cần thiết.

Các Lợi Ích Của Văn Phòng Ảo Tại Đồng Hành Xanh Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

 1. Một địa chỉ kinh doanh đắc địa: Hiện nay Đồng Hành Xanh có 2 địa chỉ cho thuê: VP1: 76 Cách Mạng Tháng 8 Phường 6 Quận 3 TP.HCM, VP2: 81 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1 TP.HCM.
 2. Đồng Hành Xanh chính là bệ phóng hình ảnh chuyên nghiệp của quý công ty lên mắt đối tác, khách hàng.
 3. Đồng Hành Xanh sử dụng 2 địa chỉ văn phòng tại Quận 1 và Quận 3, quý doanh nghiệp có thể sử dụng tiện ích của cả 2 địa chỉ này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

10 Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công.

 1. Phải giỏi trong lĩnh vực mình kinh doanh và phát huy điểm mạnh đó một cách tối đa.
 2. Hãy làm công việc mình thích: Kinh doanh là đam mê, bạn hãy thực hiện nó bằng tình yêu của mình.
 3. Đừng nên bắt đầu một mình, hãy chia sẽ ý tưởng với những người cùng phát triển dự án với mình.
 4. Việc đầu tiên chính là tìm kiếm khách hàng: hãy tìm cho mình vô số khách hàng để mang lại lợi nhuận cho công ty cũng như mở rộng mối quan hệ của mình.
 5. Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và điều kiện lý tưởng để thực hiện dự án của mình.
 6. Thử nghiệm : Người ta thường nói rằng “Phải vào hang cọp mới bắt được cọp con”. Hãy thử nghiệm thực tế kế hoạch kinh doanh của mình để tìm ra con đường tốt nhất và ngắn nhất.
 7. Nhờ chuyên gia, người đi trước chỉ dẫn: Các chuyên gia là những người đi trước, có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn con đường tốt nhất và ngắn nhất đi tới thành công.
 8. Huy động vốn: Hãy lên kế hoạch cho đồng vốn của mình, đặc biệt nếu có thể hãy tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng dịch vụ văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ).
 9. Hãy chuyên nghiệp khi mới bắt đầu, yếu tố chuyên nghiệp chính là yếu tố hàng đầu để phát triển năng lực bản thân.
 10. Tìm hiểu, nắm rõ những vấn đề pháp lý, thuế, thủ tục thành lập công ty để tránh những sai phạm ngoài mong muốn.