Kinh Doanh Hiện Đại Tuyệt Đối Đừng Bỏ Qua Văn Phòng Chia Sẻ.

Đi đôi với kinh tế hiện đại là những kiểu kinh doanh hiện đại, luôn liên tục luân hồi., làm mới để đáp ứng điều kiện, nhu cầu kinh doanh thay đổi xoay vòng từng giờ, từng ngày.

Vì vậy, để phù hợp với kiểu kinh doanh linh hoạt, sẽ rất cần đến văn phòng chia sẻ – xu hướng văn phòng chủ đạo trong tương lai.

Dường như, ngày càng văn phòng truyền thống càng bộc lộ nhiều nhược điểm của mình và còn được cho là không phù hợp với nhu cầu kinh doanh linh hoạt, liên tục thay đổi như hiện nay.

Sự thay đổi hoàn hảo và nhiều công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ đó chính là văn phòng chia sẻ.


kinh-doanh-hien-dai-tuyet-doi-dung-bo-qua-van-phong-chia-se-1

Cùng khám phá, vì sao kinh doanh hiện đại nên tiếp cận và lựa chọn văn phòng chia sẻ để có được sự tăng trưởng như mong muốn.

  1. Tính năng của văn phòng chia sẻ.

Tính năng ưu việt của văn phòng chia sẻ chính là sự linh hoạt. Ngày nay, nhiều công ty ít thành viên,  nhiều người làm việc tự do họ chỉ cần một chỗ ngồi làm việc. Do họ không có nhu cầu sử dụng nhiều nên nếu thuê văn phòng truyền thống thì chi phí bỏ ra hằng tháng không hề nhỏ. Vì vậy, với mô hình này khách hàng chỉ cần chi trả cho tiện ích mình thật sự sử dụng, tránh lãng phí, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng hiệu quả kinh doanh lại không mất đi.

  1. Sự liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp

Trường hợp thứ hai, sự liên kết giữa khách hàng và công ty cho thuê văn phòng chia sẻ không chỉ dừng lại ở mức chỉ đơn thuần là sử dụng văn phòng chia sẻ.

Bởi hầu như hiện nay mọi đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ đều sẽ có thêm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh (văn phòng ảo) . Chính nhờ vậy, một sự khôn ngoan khác mà nhiều khách hàng đã lựa chọn đó là thuê văn phòng ảo để tăng mức độ hiện diện của công ty tại các thị trường mới.
kinh-doanh-hien-dai-tuyet-doi-dung-bo-qua-van-phong-chia-se-2

  1. văn phòng chia sẻ –  Không gian tiếp khách không còn là vấn đề.

Thứ ba, nếu bạn lo lắng khách hàng tìm đến mà không có chỗ trao đổi, tư vấn sản phẩm, bán hàng, chớ vội lo ! Vì ngay tại văn phòng này sẽ không gian lịch sự cho bạn tiếp khách, tư vấn, bán hàng cho khách.

  1. Văn phòng chia sẻ có phòng họp chuyên dụng

Cuối cùng, phòng họp chính là yếu tố then chốt cuối cùng giúp văn phòng chia sẻ được nhiều người hài lòng và hơn hẳn văn phòng truyền thống.

Vì chắc rằng, mọi công ty thuê văn phòng truyền thống đều không thể setup cho mình một phòng họp như ý muốn, Còn nếu thuê văn phòng chia sẻ thì ngược lại. Mọi văn phòng chia sẻ đều có phòng họp hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị – Giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.