Kinh Nghiệm Lựa Chọn Địa Chỉ Văn Phòng Ảo.

Khi bạn có nhu cầu tìm thuê một văn phòng ảo, điều đầu bạn nên cân nhắc là nên đặt địa chỉ văn phòng tại đâu. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo tại TP.HCM và Hà Nội, vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn vị nào thực sự tốt cả về chất lượng và giá cả. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp của mình.

  1. Phải liệt kê nhu cầu hiện tại.

Dịch vụ văn phòng ảo hỗ trợ nhiều tiện ích khác nhau như: địa chỉ kinh doanh, địa chỉ nhận email, thư từ, bưu phẩm, lễ tân, phòng tiếp khách, phòng họp, khu vực làm việc, trang thiết bị văn phòng,… Trước khi tìm đến một nhà cung cấp văn phòng ảo nên liệt kê ra mình đang cần gì ? những tiện ích như thế nào ? … từ văn phòng ảo. Có thể bạn chỉ có nhu cầu về địa chỉ kinh doanh, không quan tâm đến những dịch vụ khác. Nhưng những doanh nghiệp khác lại có thêm nhu cầu cho không gian làm việc, nơi họp hành, tiếp khách. Phụ thuộc vào tình hình thực tế, nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể liệt kê những tiện ích bắt buộc phải có và những tiện ích bổ sung thêm.

  1. Thu hẹp lựa chọn của bạn

Hiện nay, tại nước ta, chỉ tiếng riêng TP.HCM và Hà Nội có đến hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Bạn không thể thiết lập một văn phòng ảo tại Hà Nội, trong khi đang kinh doanh tại TP.HCM được, do đó phải thu hẹp lựa chọn xuống còn 4,5 nhà cung cấp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy nên cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đáp ứng được danh sách những tiện ích bắt buộc mà bạn đã liệt kê.

  1. Cân nhắc giữa tiện ích nhận được và chi phí bỏ ra.

Mặc dù văn phòng ảo có giá rẻ hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống, nhưng chất lượng của một văn phòng ảo của một thương hiệu uy tín, tốt hơn rất nhiều so với những đơn vị nhỏ. Giá thuê văn phòng ảo tại quận 1, quận 3 sẽ cao hơn khu vực tân bình, phú nhuận. Những yếu tố này cân nhắc kỹ lưỡng và chắc chắn bạn kham nổi chi phí bỏ ra hằng tháng. Bạn hãy tìm hiểu xem, những tiện ích cộng thêm nào bạn được sử dụng miễn phí, những tiện ích nào phải trả phí,  địa chỉ kinh doanh này về lâu dài có đem gì lợi ích gì cho mình ? Có đáng để đầu tư không ? ,… Đặt ra những câu hỏi này sẽ giảm thiểu số lượng nhà cung cấp văn phòng ảo phù hợp với bạn.

  1. Đánh giá tiềm lực kinh doanh tại địa chỉ đó.

Nếu công ty đặt trụ sở văn phòng tại thủ đô Hà Nội., nghe địa chỉ văn phòng có vẻ rất hoành tráng nhưng nếu bạn không có tiềm lực phát triển tại đây thì đó cũng là một sai lầm. Sẽ ra sao nếu công ty bạn không thích hợp với phong cách làm việc và môi trường kinh doanh tại thủ đô, rất dễ thất bại. Hãy chọn một nơi bạn có thể tin tưởng công ty sẽ tìm được nhiều cơ hội phát triển và đặt trụ sở tại đó. Xem xét nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp cũng như tương lại để lựa chọn 1 địa điểm phù hợp.

  1. Quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp ưng ý.

Nếu bạn lựa chọn được 4,5 nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phù hợp, đã đến lúc bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp thích hợp nhất . Sau đó xếp hạng các đối tượng dựa trên khả năng đáp ứng danh sách những tiện ích mà bạn đặt ra trước đó