Nhu Cầu Thuê Văn Phòng Ảo-Những Yếu Tố Tác Động.

Trong thời gian gần đây, số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo không ngừng tăng cao, dần thay thế sự thống trị của văn phòng truyền thống, và nó cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp, nhất là những công ty mới bắt đầu kinh doanh đang trong quá trình thăm dò thị trường. Vậy đâu là yếu tố tác động đến nhu cầu thuê văn phòng ảo ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Yếu Tố Tác Động Nhu Cầu Thuê Văn Phòng Ảo

 

Thứ 1: Do nền kinh tế suy thoái.

Nguyên nhân nền kinh tế suy thoái chính là lý do đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp tìm đến văn phòng ảo. Nền kinh tế chuyển biến khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp dần mất kiểm soát. Tất cả đều dồn lên ngân sách tài chính của doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp còn non trẻ thì việc thuê một văn phòng truyền thống dài hạn trở nên bất khả thi. Vì thế, việc tìm kiếm một văn phòng ảo để duy trì hoạt động kinh doanh hoặc thăm dò thị trường là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Thứ 2. Vị trí văn phòng ảo.

Vị trí đặt văn phòng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Với những công ty nhỏ, công ty mới thành lập thì việc thuê văn phòng tại những quận trung tâm thì không đủ chi phí, còn nếu lựa chọn đặt vị trí văn phòng ở xa khu trung tâm sẽ giảm khả năng cạnh tranh cũng tìm kiếm khách hàng. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo để đặt trụ sở tại khu vực trung tâm với chi phí tiết kiệm đến 90% là giải pháp không thể tuyệt vời hơn.

Thứ 3: Nhiều gói văn phòng ảo với nhiều mức chi phí khác nhau.

Tâm lý chung của nhiều doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh là vừa muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, vừa mong muốn văn phòng tiện nghi, chuyên nghiệp và vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo với nhiều gói dịch vụ với nhiều mức chi phí khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, bạn hãy sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ, một nhà cung cấp phù hợp nhé.

Thứ 4: Những dịch vụ cộng thêm của văn phòng ảo luôn thu hút doanh nghiệp.

Ngoài những lợi ích chính mang lại như tiết kiệm chi phí, vị trí văn phòng đẹp, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết: như lễ tân nhận thư từ bưu phẩm, sảnh tiếp khách, phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc, phòng họp, máy chiếu, internet, máy in… giúp ích rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp.

Trên đây là những yếu tố chính tác động đến nhu cầu thuê văn phòng ảo của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang có ý định thuê văn phòng ảo tại quận 3, quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy đến văn phòng ảo Đồng Hành Xanh, tại đây đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình những thắc mắc của bạn về dịch vụ, cũng như mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất