Top Những Văn Phòng Chia Sẻ Nổi Bật Hàng Đầu Thế Giới

Dưới đây là tổng hợp những văn phòng chia sẻ trên thế giới, cùng với tên gọi nhưng ở mỗi nước dịch vụ này có tiện ích hỗ trợ khác nhau, cùng tham khảo nhé.

Việt Nam – Đồng Hành Xanh

Danh sách đầu tiên không thể không kể đến đó là mô hình văn phòng ảo của Đồng Hành Xanh tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng tiếp bước với những Co-Working Space trên thế giới, xuất phát từ cái tâm và sự tận tuỵ với khách hàng. Đồng Hành Xanh luôn bám sát các mẫu không gian văn phòng khởi nghiệp của quốc tế với đầy đủ các tiện ích như trang thiết bị, không gian làm việc, không vực lễ tân, phòng họp, sảnh tiếp khách,… đáp ứng, làm hài lòng quý khách hàng thân yêu đã, đang và sẽ sử dụng văn phòng tại Đồng Hành Xanh.

Đức – Betahaus.

Betahaus được thiết đạt chuẩn với diện tích sàn đạt 5000 M2, bao gồm 5 lần được phân chia tinh tế thành các quầy cafe, thư viện, phòng họp, phòng làm việc nhóm, phòng nghiên cứu,.. với một nơi làm việc tự do, độc lập, phát huy được sức sáng tạo, không gian nơi đây phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Cowork Central – Bồ Đào Nha.

Nơi đây, chính là một địa điểm đáng chú ý nếu những ai yêu thích một không gian sáng tạo và độc lập tại Bồ Đào Nha. Ở đầy tập trung rất nhiều Freelancer, những người khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp nhỏ, các bàn làm việc, các trang thiết bị được sắp xếp linh hoạt, ấm cúng, giống một ngôi nhà nhỏ của các thành viên Cowork Central.

Markers of Barcalona – Tây Ban Nha.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Barcalona, tính đến nay được 4 năm. MOB với tiêu chí khi thành lập văn phòng chia sẻ là “Cung cấp đúng cái mà khách hàng mong muốn”, MOB không chỉ cung cấp một dịch vụ phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp mà MOB còn tạo ra một cộng đồng gắn kết giữa các công ty thành viên giúp họ có cơ hội học hỏi vá khám phá nhiều hơn.

Central Working – Anh.

Có lễ không thể không nhắc đến cái tên khá có tiếng đó là Central Working tại Anh. Tại đây, khách hàng có thể tập trung 100% vào công việc mà không cần phải lo lắng những chi phí phát sinh và trụ sở làm việc, tất cả đều được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp bởi CW. Cũng giống MOB ở trên CW luôn cố gắng để tạo ra một môi trường chia sẻ và gắn kết cho khách hàng.

One Roof – Úc.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ở Melbourne, One Roof luôn dẫn về dịch vụ văn phòng chia sẻ toàn cầu, đặc biệt doanh nghiệp hướng đến những nữ doanh nhân điều hành kinh doanh, có thời gian làm việc 24/7, không chỉ là một văn phòng thân thiện hoà đồng, mà họ còn kết nối các thành viên bằng lớp học yoga, thuyền hoặc các lớp học kinh doanh cho các khách hàng thân yêu của họ. Ngoài ra tại Sydney còn có HUB và Work Club cũng được nằm trong danh sách này.