Giải Pháp OutSource, Freelance, kết hợp với mô hình văn phòng ảo.

Lựa chọn lao động bán thời gian, làm việc tại nhà với chi phí thấp, hoặc thuê các dịch vụ Outsourcing như văn phòng ảo, cho thuê lại nhân viên,… là những cách giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Văn phòng ảo và thuê nhân viên bán thời gian là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Theo trung tâm của dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sự gia tăng nhanh chóng những công việc bán thời gian, làm việc tại nhà chính là đặc điểm nổi bật của thị trường năm nay. Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển kéo theo đó là xu hướng làm việc Part-time không còn giới hạn ở những công việc đơn giản như tiếp thị, bán hàng mà mở rộng sang những ngành nghề đòi hỏi chất lượng lao động cao như thiết kế web, lập trình viên, thiết kế đồ hoạ,.. nhưng phổ biến nhất vẫn là dịch vụ kế toán, dịch thuật,…

Một hình thức làm việc khác cũng phát triển khá mạnh đó chính là làm việc tự do (Frelancer), tập trung ở các lĩnh vực sáng tạo, không bị gò bó về giờ giấc, địa điểm. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, xu hướng này sẽ “bùng nổ” do sự tiết giảm chi phí của doanh nghiệp cũng như tính chuyên môn hoá ngày càng cao của mô hình văn phòng ảo.

Thực trạng suy thoái kinh tế kéo dài khiến cho nhiều công ty phải cắt giảm chi phí nhân sự cũng như tiết kiệm chi phí hoạt động. Khi mà ngày càng có nhiều công ty ra đời thì việc cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, việc làm sao để doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả nhưng tốn ít chi phí là bài toán đặt ra cho người đứng đầu doanh nghiệp. Mô hình văn phòng ảo được cho là cứu cánh của rất nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mới tiết kiệm được chi phí cũng như hỗ trợ những doanh nghiệp cũ vượt qua thời kỳ khủng hoảng.

Môi trường kinh doanh khắc nghiệt hơn, đời hỏi doanh nghiệp phải tìm kiếm những cách đầu tự hiệu quả nhưng tiết kiệm để tồn tại. Nắm bắt được nhu cầu và sự hấp dẫn của thị trường mới, ngoài những dịch vụ outsourcing như dịch vụ kế toán, cho thuê lại lao động,.. phải kể đến dịch vụ văn phòng ảo.

Ông Nguyễn Trọng Khoa, Giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu, hiện đang thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Đồng Hành Xanh cho biết: “Outsourcing giúp chúng tôi tập trung cả tâm huyết để lo những việc sống còn cho doanh nghiệp, hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ outsourcing, do họ khai thác chuyên nghiệp, nên chi phí rẻ (tôi hiện cũng đang thuê dịch vụ kế toán tại đồng hành xanh, rất tiết kiệm). Tôi chỉ lo việc kinh doanh của mình, họ sẻ lo những công việc còn lại”.

Không khi nào khởi nghiệp lại được thuận lợi như tại thời điểm này, khi mà có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, dịch vụ kế toán, dịch vụ thiết kế website,…

Giải pháp văn phòng giao dịch sẽ giúp bạn:

  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiêp chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Tạo được ấn tượng ban đầu với đối tác khách hàng, giúp tăng độ tin tưởng hơn về doanh nghiệp bạn.
  • Có được một địa chỉ kinh doanh đắc địa với chi phí thấp.
  • Điều hành được toàn bộ hoạt động kinh doanh cho dù không thường xuyên đến văn phòng..
  • Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ trả lời điện thoại khách hàng, nhận thư từ bưu phẩm,…

Bạn đang tìm hiểu về mô hình này hoặc một giải pháp outsourcing hãy liên hệ ngay Đồng Hành Xanh để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.