Thuê Văn Phòng Tiết Kiệm Tại Đồng Hành Xanh

Văn phòng tiết kiệm là gì ? chắc hẳn đây cũng thắc của khá nhiều người khi nghe đến cụm từ này. Văn phòng tiết kiệm hay còn gọi là văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,… chúng được hiểu một cách đơn giản là nhiều công ty sẽ sử dụng chung một địa chỉ giao dịch, cùng với những tiện ích khác như phòng họp, tiếp tân, cùng các thiết bị văn phòng khác. Vậy lợi ích khi sử dụng văn phòng tiết kiệm là gì ?

Lợi ích khi doanh nghiệp thuê văn phòng tiết kiệm tại Đồng Hành Xanh

Thuê Văn Phòng Tiết Kiệm Tại Đồng Hành Xanh

 

  • Sử dụng địa chỉ tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay Đồng Hành Xanh có 2 địa chỉ văn phòng tại quận 1 và quận 3 (VP Quận 3: Toà nhà Sông Đô 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VP Quận 1: 81 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1, TP.HCM).
  • Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, Đồng Hành Xanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục pháp lý như giấy phép thành lập công ty, phát hành hoá đơn, kế toán, thuế,…
  • Niêm yết tên công ty trên bảng tên và bảng điện tử được đặt trong văn phòng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Phòng họp, sảnh tiếp khách đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị như một văn phòng truyền thống.
  • Được hỗ trợ sử dụng điện thoại riêng.
  • Lễ tân chuyên nghiệp, trực tiếp nhận thư từ, bưu phẩm và trả lời điện thoại cho doanh nghiệp.

Cách làm việc khi khách hàng thuê văn phòng tiết kiệm

. Sau khi khách hàng ký lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và ký hợp đồng với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục pháp lý và tiến hành đặt bảng tên công ty trong văn phòng.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng hoàn tất, quý doanh nghiệp có thể đến làm việc và giao dịch ngay.

Do là văn phòng dùng chung, nên khi khách hàng cần sử dụng phòng họp, quý doanh nghiệp có thể gọi điện book trước để nhân viên Đồng Hành Xanh chuẩn bị chu đáo nhất ( khách hàng có thể sử dụng cả 2 văn phòng của Đồng Hành Xanh ở địa chỉ Q1 và Q3 ).

Đến với Đồng Hành Xanh, doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng và cảm nhận như văn phòng của chính doanh nghiệp bạn.

Chỉ với mức chi phí từ 290.000 đồng /tháng, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Những đối tượng có thể sử dụng văn phòng tiết kiệm

Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập có thể sử dụng văn phòng tiết kiệm như một văn phòng giao dịch nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, thông qua việc thể hiện địa điểm đặt trụ sở và quy mô văn phòng. Bên cạnh đó, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu vì đã có nhân viên lễ tân hỗ trợ nhận thư từ, bưu phẩm và chuyển cuộc gọi cho doanh nghiệp.

Những cá nhân, doanh nghiệp đang trong giai đoạn nghiên cứu thị trường. khi bạn muốn di chuyển hoặc mở rộng kinh doanh thì địa chỉ kinh doanh của bạn sẽ không bị thay đổi.

Những doanh nghiệp, cá nhân làm việc tại gia: Bạn sẽ có lợi ích từ một địa chỉ đăng ký kinh doanh ấn tượng, một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc tại nhà, Bạn có thể đến văn phòng khi cần giao dịch hoặc gặp gỡ khách hàng. chắc chắn khách hàng bạn sẽ hài lòng.

Những doanh nghiệp nước, ngoại tỉnh muốn đặt văn phòng đại diện tại thành phố hồ chí minh

Hãy tham khảo bảng giá văn phòng tiết kiệm của đồng hành xanh để tham khảo nhiều gói dịch vụ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.