Từ Giã Việc Chuyển Văn Phòng Với Văn Phòng Ảo

Thời nay, khi xã hội ngày càng phát triển ,cùng với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật thì công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn. Mọi giao dịch kinh doanh đều sử dụng tối đa hệ thống internet nhằm giảm thời gian giao tiếp trực tiếp , tối đa hoá lợi nhuận cũng như có thể kết nối khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Cũng từ đây mà nhiều hình thức kinh doanh mới ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn ra đời, đó chính là dịch vụ văn phòng ảo . Với mô hình dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ từ giả việc chuyển văn phòng khi sử dụng văn phòng ảo và cũng không phải nhứt đầu khi phát sinh nhiều chi phí tốn kém khi chuyển văn phòng. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời thì đây là hình thức mang lại lợi ích cao nhất. Vậy thực sự lợi ích chính của văn phòng ảo là gì ?

Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình dịch vụ này lý do đầu tiên đó là tiết kiệm được chi phí cũng như tối đa hoá lợi nhuận. Điều dĩ nhiên, bên cạnh việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm là việc vẫn đảm bảo doanh nghiệp bạn vẫn hoạt động chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng. Mặc dù, không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng, chi phí thuê nhân viên lễ tân, chi phí cho máy móc, trang thiết bị cũng như nhiều chi phí phát sinh khác nhưng doanh nghiệp vẫn có một văn phòng hoàn hảo trong ánh mắt khách hàng.

Với việc thuê văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết công việc công ty ngay tại nhà hay bất kỳ đâu. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo được doanh nghiệp hoạt động hiệu quả  vì có thể tập trung tối đa nguồn lực cho công việc kinh doanh cốt lõi của mình.

Giúp chủ doanh nghiệp có một địa chỉ giao dịch uy tín.

Chắc chắn khi trụ sở doanh nghiệp được đặt tại khu vực trung tâm thành phố sẽ có rất nhiều điểm tích cực, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ này để thực hiện các hoạt động giao dịch, họp hành, ký hợp đồng với đối tác, khách hàng, giao nhận thư tín,.. Những lợi ích trên giúp doanh nghiệp ký được nhiều hợp đồng lớn cũng như tạo sự tin tưởng của đối tác khi hợp tác với doanh nghiệp bạn.

Kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nhân viên lễ tân sẽ trực điện thoại, chuyển tiếp cuộc gọi, nhận và chuyển thư từ bưu phẩm từ khách hàng đến công ty bạn một cách nhanh chóng. Bạn yên tâm là mặc dù bạn không đến văn phòng thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo công ty của bạn vẫn hoạt động hiệu quả, đảm bảo doanh nghiệp bạn vẫn kết nối với khách hàng 24/24.

Tối đa hoá lợi nhuận

Vì không phải lo lắng những thủ tục hành chính, pháp lý, mua sắm trang thiết bị văn phòng,… nên doanh nghiệp vừa tiết kiệm được tiền, vừa tập trung đầu tư vào hoạt động kinh doanh, tìm kiếm khách hàng cũng như tìm hướng đi lâu dài cho doanh nghiệp của mình

Nếu bạn quan tâm đến mô hình này, hãy liên hệ HOTLINE: 0901.801.555 để được nhân viên chúng tôi tư vấn