Văn Phòng Ảo Cho Thuê Giá Rẻ Tại Quận 1

Trong giai đoạn khủng hoảng những năm qua, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã lựa chọn văn phòng ảo như một phương án tốt nhất để vượt qua khó khăn. Và đây cũng chính là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với chi phí chỉ từ 290.000 Đồng/ Tháng.

Đồng Hành Xanh – Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại Quận 1 Với Dịch Vụ Chất Lượng Nhất.

Với những bạn trẻ bắt đầu kinh doanh, họ có xu hướng hợp tác với bạn bè để mở công ty riêng. Với nhân sự và tình hình tài chính thì việc lựa chọn thuê một văn phòng truyền thống giá rẻ là điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, có cầu ắt có cung, vì thế mô hình văn phòng ảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm đối tượng này.

Hiện nay tại quận 1, Đồng Hành Xanh cung cấp dịch vụ văn phòng ảo với mức giá trung bình,Tuỳ theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp,  đối với những doanh nghiệp cần địa chỉ để làm văn phòng đại diện (290.000 Đồng/ 1 Tháng), nếu sử dụng địa chỉ để đặt trụ sở kinh doanh thì mức giá là (530.000 Đồng /1 Tháng). Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại quận 1 của Đồng Hành Xanh, quý khách hàng sẽ được đặt logo, tên công ty tại đây và không cần phải di chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến. Một tiện ích rất được nhiều doanh nghiệp thích thú với loại hình này là doanh nghiệp không cần phải có nhân viên thường trực, làm việc tại công ty. Bộ phận nhân sự của văn phòng ảo sẽ hỗ trợ trả lời điện thoại, chuyển fax, thư từ bưu phẩm với tư cách là nhân viên lễ tân của công ty. Sau đó, những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

Thêm vào đó, việc thuê được một vị trí đẹp, ngoài thuận tiện để đặt văn phòng còn giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của mình đến nhiều người. Một chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu phát biểu sau thời gian sử dụng văn phòng ảo quận 1 của Đồng Hành Xanh như sau: “Không thể để khách hàng tìm đến một nơi hẻo lánh để giao dịch, Khi toạ lạc tại một vị trí đắc địa có nghĩa là vị thế công ty được nâng lên. Trước đây mỗi khi giao dịch hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng tôi thường hẹn gặp ở quán cafe, nhưng bây giờ thì tiện lợi hơn, nếu có nhu cầu giao dich, sử dụng phòng họp, tôi book lịch trước với bên cho thuê văn phòng ảo”, cũng theo khách hàng này, việc thuê văn phòng ảo tại quận 1 cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thương hiệu của công ty cũng được nhiều người biết đến.

Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Đồng Hành Xanh hiện được rất nhiều người biết đến nhờ chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng. Các văn phòng trọn gói của Đồng Hành Xanh, tuy gọi là “Ảo” nhưng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của một văn phòng chuyên nghiệp.

Cũng theo nhận xét của nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ văn phòng ảo của Đồng Hành Xanh thì các dịch vụ này có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm ngân sách, lịch sự, thuận tiện vì được toạ lạc trong toà nhà tại những quận trung tâm. Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số khuyết điểm như khách hàng muốn họp với đối tác phải hẹn trước, book lịch tiếp khách và bó buộc trong thời gian đăng ký. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn lo ngại về vấn đề pháp lý, đặc biệt là thủ tục đăng ký kinh doanh cho văn phòng ảo. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được đơn vị kinh doanh văn phòng ảo hỗ trợ cho bạn đầy đủ, nhanh chóng và đúng pháp luật